Cận cảnh những siêu phẩm Off-White™ x Nike Dunk Low đáng được mong đợi nhất

Chúng ta chẳng còn lạ lẫm về hãng thời trang danh giá Off – White có tiếng vang ở trong ngành thời trang sẽ kết hợp với Nike. Off-White đưọc thàng lập bởi Virgil Abloh vào năm 2012 có trụ sở chỉnh được đặt ở Milan (Ý). Off-White đã chở thành một trong những những thương hiệu streetwear sang trọng phổ biến.Thương hiệu này đã trở nên nổi tiếng hơn khi kết hợp với Nike, và nhiều lần collab với các mẫu của Nike như: Air Jordan 1, Vapormax, Air Force 1,……

Nike Dunk Low sẽ là mẫu tiếp theo được chọn collab với Off-White trong lần ra mắt hứa hẹn sẽ là một sản phẩm rất đáng được mong đợi. Sẽ có ba phối màu được release là:

 “University Gold/ Midnight Navy- White”,

 “ University Red/ University Red- Woft Grey”,

“White/ Pine Green-Pine Green”. 

Vẫn giống với các bản Off – White khác, Off – White x Nike Dunk vẫn sử dụng dòng chữ thương hiệu của Off – White ở bên hông trái của đôi giày. Được thiết kế với một form dáng hầm hố và dùng chất liệu hoàn toàn bằng da, như những đôi giày khác thì Nike vẫn sử dụng bộ đệm Air quen thuộc của mình cho đôi giày. Bên cạnh kiểu xỏ dây quen thuộc của Nike Dunk còn thêm vào một hàng lỗ xỏ đặt lệch hẳn ra bên ngoài đáng chú ý hơn là dây giày xỏ ở ngoài luôn dùng dây màu cam kết hợp với 3 phối màu navy, màu đỏ, màu xanh lá cây. Tương tự dấu Swoosh của thương hiệu cũng là chi tiết đáng chú ý khi sở hữu theo các phối màu navy, màu đỏ, màu xanh lá cây giúp cho đôi giày khi nhìn vào được hoàn thiện hơn.

Nike Dunk Low x Off White hàng replica với 2 màu phối “University Gold/ Midnight Navy- White”,  “ University Red/ University Red- Woft Grey” đang được bạn tại Săn Giày. Nếu bạn đang cần tìm một đôi giày sneakers vừa đẹp và có from dáng hầm hố thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *