Phiên bản collab đình đám Air Force 1 Low x Travis Scott ” Cactus Jack”

Sau nhiều bản collab giữa Nike với G-Dragon, Clot, Travis Scott. Nhưng được đánh giá cao nhất là phiên bản Nike Air Force 1 x Travis Scott được thấy là có kiểu dáng lạ mắt hơn những đôi Air Force 1 từ trước tới giờ. Nhìn chung đôi Air Force 1 x Travis Scott mang đậm cái gu thời trang cá nhân của anh trong phiên bản này.

Phần thân giày được cấu tạo từ nhiều mảnh vải với các chất liệu khác nhau ghép lại. Phần mũi dày với da lộn, sau đó tới vải nhung và cuối cùng là các mảnh vải dệt kim. Bản thân dấu swoosh đặc trưng cũng làm từ vải có màu nâu mà Travis Scott rất thích. Toàn bộ đôi giày được bao phủ bởi 10 màu sắc khác nhau lấy ý tưởng ở quê hương của Travis Scott như màu nâu, màu bụi đất, màu vàng của cỏ úa nhìn nó rất là đồng quê. Điểm khác biệt lớn nhất của thiết kế này chính là phần dây giày, Travis Scott đã không ngần ngại sáng tạo thêm bộ phận khóa zip. Bạn phải kéo khóa cho lớp vải bảo vệ mở ra để buộc dây giày. Ở phía sau gót được thiết kế có một cái đai để tạo điểm nhấn cho đôi giày, ở gót bên trái có 1 cái nút để chữ MC và gót bên phải để chữ TX. Sở hữu phần midsole và outsole với màu kem đi chung với phần đế gum khác biệt hoàn toàn với những đôi Air Force 1 trước đây.

Nike Air Force 1 Low x Travis Scott “Cactus Jack” hàng replica sắp được lên kệ tại Săn Giày. Không mau qua store để xem và sở hữu 1 đôi giày cực đẹp và xịn sò như thế này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *