Đôi Jordan 4 với phiên bản collab ngàn đô của Travis Scott X Nike.

Hợp tác chưa bao lâu thì mối quan hệ giữa Travis Scott và Nike đang lớn mạnh theo chiều hướng tích cực, gần đây họ đã đăng tải lên giới truyền thông về đôi Jordan 4 Retro x Travis Scott “Cactus Jack”. Đây là một phiên bản phát hành ra với một số lượng giới hạn và cực kì hiếm nếu muốn sở hữu được nó.

Đây là đôi giày Jordan 4 đầu tiên mà Travis Scott hợp tác với Nike nên anh đã dùng phối màu xanh da trời trên một cái nền đỏ khi mang vào nó sẽ nổi hơn những phối màu Jordan 4 trước đây. Phần thân của đôi Jordan 4 Retro “Travis Scott” vẫn được dùng chất liệu da lộn và phần đế của đôi giày được sơn màu đen nhám chứ không dùng màu đen bóng giống những phiên bản Jordan 4 trước kia. Phần lưỡi gà của đôi Jordan 4 này đã được thiết kế cao hơn và phía sau lưỡi gà ở bên trái có dòng chữ Travis Scott lật ngược lại và bên phải có dòng chữ Air Jordan cũng được lật ngược. Không thể bỏ qua những chi tiết màu đen ở phần khung và phía sau gót với những chấm nhỏ xanh li ti. Phần tab gót của phiên bản này được đi kèm dòng chữ “Cactus Jack” ở chiếc bên trái và biểu tượng Jumpman ở chiếc bên phải. Phần thích nhất của đôi giày này là cái màu rất là độc của Travis Scott chọn theo đội bóng bầu dục “Houston Oilers” anh ấy yếu thích nhất và dùng nền đỏ để tạo thêm độ nổi bật giành cho đôi giày của anh.

Jordan 4 Retro “Travis Scott” hàng replica sắp được lên kệ tại Săn Giày. Một đôi giày giúp bạn trở nên nổi bật hơn thì ngại gì mà không mau đến store của Săn Giày để sở hữu cho mình một đôi đẹp nhất chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *