Air Force 1 xuất hiện phối màu mới là sự kết hợp hài hoà giữa Nike và Travis Scott.

Vài tuần trước,Nike đã công bố những hình ảnh về lần collab thứ 2 trên phiên bản sneakers huyền thoại Air Force 1 của Travis Scott và Nike. Bản collab giữa chàng rapper da màu Travis Scott và Nike Air Force 1 tiếp tục được nối dài dải sản phẩm với phối màu mới nhất “Sail”, đẹp một cách lịch lãm với sự kết hợp của hai màu chủ đạo Sail và Gum. Và mới đây, phiên bản Travis Scott x Nike Air Force 1 Low “Sail” đã được phát hành.

Bỏ qua chất liệu da thông dụng thường thấy trên những đôi Air Force 1, phiên bản này sử dụng vải canvas bụi bặm hơn rất nhiều. Phần dấu Swoosh được xử lý mạ chrome bóng loáng, đi cùng với đó là sẽ được trang trí bằng một miếng dán mang biểu tượng của chàng của Travis Scott cùng tên studio “Cactus Jack” ở phía bên trên. Phần dây giày cũng là một nơi đáng chú ý, khi Travis gắn khá nhiều hình ảnh lên đây, như phần tag được làm bằng ren mô phỏng lại hàm răng bằng kim loại xịn đét của Travis Scott, hay dòng chữ Cactus Jack trên tag lưỡi gà do studio của anh sáng lập. Logo Nike Air thiết kế  đảo ngược lại ở cả phần lưỡi gà và gót giày. Cuối cùng là phần đế Gum là một mảnh ghép không thể thiếu cho vẻ đẹp của phiên bản lần này.

Nike Air Force 1 x Travis Scott “Sail” hàng replica sắp được lên kệ tại Săn Giày. Không cần nói nhiều về những mẫu Air Force 1 trước đây nó có một vẻ đẹp đơn giản nhưng khi collab với Travis Scott thì vẻ đẹp này được thể hiện rõ nét hơn rất đáng để cho các bạn sở hữu một đôi giày vừa chất vừa thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *