Balenciaga Speed Trainer 2020 trở lại với nhiều sự thay đổi.

Nói đến thương hiệu giày Balenciaga ta lại nhớ đến xu hướng kết hợp giữa thời trang cao cấp và thời trang đường phố – một xu hướng đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tương tự như nhiều thương hiệu xa xỉ khác, Balenciaga cũng đã thay đổi hình ảnh thời trang cao cấp vốn có của mình để  đi theo hướng High-street, là dòng giày thể thao hiện đại và phá cách, điển hình là đôi giày Balenciaga Speed Trainer đã trở thành đôi giày sneakers được yêu thích nhiều nhất, được mặc bởi những ngôi sao hạng A và được săn lùng ráo riết. Đầu năm 2020 hứa hẹn Balenciaga quyết định tung bộ sưu tập Speed Trainer mới nhất của mình với nhiều sự thay đổi hơn mẫu cũ.

Theo nhà thiết kế của đôi giày Balenciaga Speed Trainer Graffiti là sự kết hợp giữa đôi giày sneakers thể thao và đôi giày có vẻ ngoài sang trọng, thiết kế đôi giày theo kiểu đơn giản nhất. Phần thân thiết kế như một đôi vớ với dạng boost cổ cao và không có dây buộc. Balenciaga Speed Trainer Graffiti sử dụng màu phối đơn giản là thân đen đế trắng hoặc là full đen, phần thân trên được dùng chất liệu knit sock cực kì êm và cực kì thoải mái cổ chân khi mang, phần đế thì làm cực kỳ dày thêm những đường nét cắt mạnh mẽ giúp đôi giày vừa thời trang nhưng khi nhìn vào thì rất cứng cáp. Khác với mẫu cũ nhà thiết kế đã in logo “Balenciaga” nằm ở phần đế giữa để tạo điểm nhấn rõ nét hơn cho đôi giày. Không thể phủ nhận điều này nhưng Balenciaga Speed Trainer 2020 nó mang lại sự đơn giản cho đôi giày và nó đem sự tiện dụng có thể dùng để đi thể dục thể thao hoặc đi chơi với bạn bè trong bất kì dịp nào vì mang lại kiểu dáng thời trang và sự sang trọng vốn có của nó.

Form dáng tôn chân, thiết kế khác lạ, không lí do gì để không thử. Balenciaga Speed Trainer Graffiti hàng replica 1:1 đang được bán tại Săn Giày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *