Bộ ba phối màu Nike Air Force 1 dành cho Shibuya trong dịp lễ Halloween có gì đặc biệt.

Halloween mặc dù là một lễ hội truyền thống ở phương Tây, nhưng từ lâu, Halloween đã dần được giới trẻ Việt Nam và các nước Đông Nam Á ủng hộ và hưởng ứng rộng rãi. Đặc biệt nhất, cũng trong khoảng thời gian này, các thương hiệu thể thao liên tục ra mắt những phối màu lấy cảm hứng từ lễ hội này. Nay chúng ta lại được dịp chiêm ngưỡng phiên bản Atmos x Nike Air Force 1 với phối màu Halloween dành riêng cho khu Shibuya ở Nhật Bản.

Phiên bản Nike Air Force 1 được làm mới lại bởi Hirofumi Kojima – nhà sáng lập nên atmos là thương hiệu đình đám của Nhật trong giới streetwear và sneakers nói chung. Đôi giày này ra mắt với 3 màu đen, trắng, đỏ nhưng màu đỏ là màu khiến mình ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu sắc như một quả bí đỏ, vật dụng trang trí thường thấy trong các ngày hội Halloween ở Âu Mỹ. Phiên bản này mang đến sự kết hợp đầy ấn tượng khi sử dụng chất liệu PVC cho các mảng ở phần thân trên. Chủ đạo trên giày là tông Cam của bí ngô, phần PVC cũng được xử lý tạo nên một tông Nâu/Cam tối đầy nhấn nhá. Cuối cùng, mảng phía sau cũng như lưỡi gà, Swoosh và dây giày được làm với tông đen để phù hợp với không khí “ma quái” của lễ hội hoá trang và cuối cùng phần gót được thêu 1 biểu tượng có khắc chữ “SBY” ý nghĩa muốn nhắc đến thành phố shibuya ở Nhật Bản. 

Nike Air Force 1 Shibuya hàng rep 1:1 đang được bán tại Săn Giày. Khi phát hành thì đôi Air Force 1 Shibuya này chỉ được bán tại các store Nike ở Nhật Bản với một phiên bản giới hạn mà ít ai có thể sở hữu được nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *