Nike Air Force 1 x Gore Tex là bản collab cuối năm của Nike.

Trong năm 2019 Nike đã có nhiều bản collab với các thương hiệu lớn đình đám ra mắt nhiều sản phẩm độc đáo. Cuối năm 2019 Nike đã ko quên bổ sung bộ sưu tập Thu – Đông của mình khi hợp tác với Gore – Tex để ra mắt Nike Air Force 1 x Gore-Tex. Với phiên bản Nike Air Force 1 đặc biệt với công nghệ chống thấm nước Gore-Tex cực kỳ tiện lợi. Phiên bản Air Force 1 sử dụng GORE-TEX sở hữu nhiều công nghệ mới và nhiều chi tiết độc đáo riêng.

Đối với những fan thích đi phượt thì chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm với công nghệ chống thấm nước Gore – Tex. Được sử dụng trong các trang phục chuyên dụng để đi phượt như áo khoác, balo, quần, v.v…với công nghệ tiên tiến này thì bạn có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt một cách dễ dàng. Và giờ đây , Nike đã khiến cho thiết kế của mình càng trở nên cuốn hút và hấp dẫn khi áp dụng công nghệ chống thấm nước  vào phiên bản Nike Air Force 1 Low. Dòng chữ Gore – Tex được khắc sau gót rõ ràng giúp người nhìn nhận biết được ngay là Nike có sử dụng công nghệ chống thấm nước cực xịn lên siêu phẩm của mình. Trong khi đó, phiên bản Low ngược lại có một sắc thái gồ ghề và mạnh mẽ hơn. Với phần thân trên cổ điển màu xanh rêu đất kết hợp với phần đế màu gum nam tính. Cuối cùng là dòng chữ Gore – Tex thêu màu vàng nâu ở phần gót giày tạo một điểm nhấn nhẹ nhàng cho phiên bản này. Phần nổi bật nhất của phiên bản Air Force 1 High x Gore – Tex là phần cổ chân ôm trọn mềm mại cùng một dây zipp màu trắng khá hầm hố và phần nằm ngay mắt cá có in dòng chữ “The10th”. Đặc biệt hơn, ở phía sau gót chân còn có tab có chữ “Nike Air” khá to và độc đáo. Phần thân trên bằng da cao cấp có chất liệu Gore-Tex. Và đặc biệt nhất có lẽ là phần đế cũng như phần Swosh màu xanh trong suốt vô cùng độc đáo tạo điểm nhấn cho đôi giày.

Nike Air Force 1 x Gore – Tex bổ sung thêm nhiều chức năng đặc biệt và cải tiến from dáng đem lại cho cộng đồng Sneakers phù hợp thêm với xu thế công nghệ 4.0. Các bạn đừng quên theo dõi và ủng hộ Săn Giày để có động lực cập nhật thêm nhiều tin mới về Sneakers nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *