Bản collab của đình đám của 2 thương hiệu Nike x Dior đang làm mưa làm gió.

Dior và Jordan Brand đã chính thức xác nhận sự hợp tác sắp tới trong dự án Air Jordan 1 High OG. Mẫu giày đã được tiết lộ tại buổi trình diễn trước mùa thu năm 2020 của Dior Men, tại Miam. Trùng hợp với kỷ niệm 35 năm ra mắt bộ sưu tập Dior Men tại Hoa Kỳ. Nike lần này có vẻ rất hào hứng bởi sau khi collab với G-Dragon để ra lò siêu phẩm “Para-Noise” thì mới đây, họ tiếp tục bắt tay với Dior để thổi hồn cho Air Jordan 1, tin chắc rằng đây chính ta đôi Jordan 1 đắt giá nhất và sang chảnh nhất từ trước đến nay.

Siêu phẩm Nike Jordan 1 Dior này được phối bởi hai màu chính là màu xám và màu kem, kèm theo đó là dấu Swoosh có họa tiết của Dior được lồng vào bên trong tạo thêm điểm nhất cho đôi giày. Điểm đặc biệt nhất của siêu phẩm này đó là chất liệu da bê cao cấp mà Dior đã sử dụng và thêm vào đó nó còn được giá công tại Ý để đảm bảo chất lượng cho đôi giày. Logo của Nike và Dior cũng xuất hiện trong khung vải hình chữ nhật ở lưỡi gà , và phần còn lại của lưỡi gà được thêu chìm họa tiết của Dior. Một điểm mới trên logo Jumpman Wings mang tính biểu tượng được in nổi trên cổ mắt cá chân với dòng chữ AIR DIOR. “Một tiếng vang” hơn nữa là sự trang trí với họa tiết Dior Olbiuqe xa xỉ, thu nhỏ lại và khắc laser vào trong đế.

Phiên bản giới hạn Nike Air Jordan 1 Dior sẽ có mặt trên tất cả các hệ thống cửa hàng Dior vào 4/2020 này. Xét về khía cạnh bản Collab Nike x Dior và Adidas x Prada thì các bạn nghĩ ai sẽ chiếm lĩnh thị trường?. Đừng quên theo dõi cập nhật tin tức Săn Giày mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *