Những cải tiến mới về công nghệ trên đôi UltraBoost 2020

Adidas đã chính thức công bố phiên bản UltraBoost mới nhất với tên gọi UltraBoost 2020. Mẫu giày này là kết quả hợp tác giữa hãng giày Đức với phòng thí Phòng thí nghiệm quốc gia Hoa Kỳ trên trạm vũ trụ quốc tế ISS với nhiều sự cải tiến được phát hành vào tháng 12/2019.

Trước tiên, ngoại hình của UltraBoost 2020 đã có sự thay đổi. Theo đó trên lưỡi gà, một miếng huy hiệu ghi nhận sự hợp tác cùng Phòng thí nghiệm quốc gia Hoa Kỳ được sử dụng thay cho logo của Adidas. Ở phần xung quanh mũi giày là lớp vải Primeknit được làm dày dặn hơn giúp vùng giày vốn dễ rách này trở nên chắc chắn hơn. Đế giày UltraBoost cũng được nhuộm với màu galaxy độc đáo tượng trưng cho màu của vũ trụ.Không dừng lại ở đó Adidas cải tiến mới về công nghệ Boost lên một tầm cao mới. UltraBoost 2020 được tạo ra với công nghệ đúc mới được phát triển ngoài không gian. Thân giày được dệt Primeknit được cải tiến công nghệ mới được đặt tên là Tailored Fiber Plocation – gọi tắt là TFP – giúp đan các sợi vải một cách chi tiết đến milimet để đảm bảo cảm giác vừa vặn tối ưu. Lớp phủ cao su  đến từ Continental cũng được cải tiến với công nghệ mang tên Stretchweb giúp tăng sự ổn định và liền mạch cho kết cấu của đôi giày.

UltraBoost 2020 hàng replica sắp có mặt tại Săn Giày. Chuẩn bị sang năm mới tại sao các bạn không qua shop để lựa xem những mẫu giày siu cực đẹp để đi chúc ông bà anh chị em hay diện những bộ đồ thật đẹp để ăn Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *