Sneakers Chunky thương hiệu MLB đến từ Hàn Quốc không bao giờ ngừng hot ?

Nhắc đến xu hướng chunky sneakers, những đôi sneakers cồng kềnh thô kệch nhưng lại chẳng ai có thể phủ nhận về độ sành điệu nổi bật, các tín đồ thời trang sẽ ngay lập tức điểm danh những cái tên đình đám như Balenciaga Triple S, Yeezy Boost 700, v.v… Vậy nhưng nếu bạn đã bắt gặp những đôi sneakers đó nhiều và đang cần tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ hơn, xin giới thiệu một thương hiệu đến từ xứ sở kim chi hiện đang hot rần rần: MLB Korea Big Ball Chunky – mẫu sneakers “bé bự” với đặc điểm nhận dạng là logo của những đội bóng chày đình đám.

Mẫu giày Big Ball Chunky là phiên bản chunky sneakers vừa được thương hiệu MLB Korea giới thiệu vào đầu năm 2019 và từ đó đến nay, đây đang là đôi giày được hội trai xinh gái đẹp Hàn Quốc diện nhiều nhất nhì.Được lấy cảm hứng từ những đôi giày cồng kềnh kết hợp với logo của 4 đội bóng chày nức tiếng: New York Yankees, LA Dodgers, Boston Red Sox và St. Louis Cardinals. Được phân chia làm 2 dòng: Big Ball Chunky A với logo NY, LA, STL và Big Ball Chunky P với logo New York, Dodgers, Boston. MLB Korea Big Ball Chunky được gia công rất cẩn thận, phần đế với 2 lớp dính liền với nhau cùng đường cách điệu mềm mại khiến người ta có cảm giác như đôi giày có 3 lớp đế. Phần thân giày là những miếng da được xếp chồng lên nhau, đan xen một cách khéo léo khiến đôi giày vừa chắc chắn nhưng lại không khiến người khác cảm thấy thô. Phần đế ngoài với những lỗ li ti khiến cho đôi giày bám đường hơn. Mặc dù khi chạm vào bạn có thể thấy phần đế này khá cứng nhưng khi mang sẽ tạo độ nhún mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái, nhẹ nhàng và dễ chịu. Phần đế của đôi giày nếu nhìn kỹ bạn sẽ nhận thấy họa tiết chữ MLB được cách điệu vô cùng tinh tế.

MLB Korea Big Ball Chunky hàng replica các dòng A và P đã có mặt tại Săn Giày đừng ngừng ngại để sở hữu một đôi giày đẹp như thế này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *