Kanye West mang lại sự thay đổi hoàn toàn mới cho Yeezy vào cuối năm 2019.

Gần vài tuần kể từ khi bắt đầu sang năm mới, có khả năng Adidas đã sẵn sàng thay đổi hoàn toàn các mẫu Yeezy trước đây. Trong số này, Yeezy mặt hàng cốt lõi được dùng phát triển ra mắt Yeezy 700v3 “Azael” được thay đổi hoàn toàn khác biệt so với những mẫu Yeezy trước đây.

Đầu tiên, về ngoại hình đôi giày được thay đổi hoàn toàn với mẫu Yeezy 700 và kiểu dáng giống hệt Yeezy 380 “Alien”, Yeezy 700v3 “Azael” được thiết kế phần thân là những đường nét uốn cong bao quanh đôi giày từ mũi giày đến gót chân gây ấn tượng cho nguời nhìn, được sử dụng tông màu đất xám và nâu nhạt nhưng vẫn giữ màu trắng đặc trưng và lớp lót và lưỡi gà dùng màu đen tương phản. Điều đặc biệt nhất nằm ở đôi Yeezy 700v3 “Azael” là có thêm phản quang màu xanh lá cây khác hoàn toàn so với các mẫu phản quang cũ trước đây.

Yeezy 700v3 “Azael” là một đôi giày có bề ngoài lạ mắt độc đáo và mang phong cách năng động cho các bạn trẻ đam mê Sneakers, thấy thích và muốn sở hữu đôi giày độc đáo như thế này thì sao không mau đến Săn Giày để sở hữu đôi giày độc đáo như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *