Yeezy 380 Alien là phiên bản đình đám của Kanye West.

Ban đầu những lời đồn từ trang Yeezy Mafia cho rằng Yeezy Boost 380 “Alien” này sẽ được gọi là adidas Yeezy Boost 350 V3. Tuy nhiên khi ra mắt Kanye West đã đổi tên thành Yeezy Boost 380.

Yeezy 380 Alien sẽ được ra mắt trong một phối màu lấy cảm hứng từ hoạ tiết camo. Đôi giày gần như có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn với cổ giày vuốt cao, độ dốc kéo xuống mũi giày cũng được làm dốc hơn, đi cùng với bộ đệm bản to. Phần trên của sản phẩm vẫn là chất liệu primeknit nhưng được dệt mới hoàn toàn. Lưỡi gà và gót giày có thêm 2 chi tiết pulltab bằng vải, nhìn giống các phiên bản adidas Tubular. Sở hữu phần thân bằng knit màu xám và trắng off-white, kết hợp đế giữa trong suốt, để lộ ra phần miếng BOOST khổng lồ được đặt ở phía trong và một chút điểm nhấn với những hoa văn cũng dạng camo thay vì màu trắng nhàm chán.

Yeezy 380 “Alien” hàng replica đã có mặt tại Săn Giày. Đôi giày có một thiết kế độc đáo khác biệt hoàn toàn so với những mẫu Yeezy trước đây rất thích hợp cho những bạn thích sự mới mẻ năng động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *