Yeezy 700 xuất hiện với nhiều mẫu đẹp và mới lạ

Tin nóng cuối tuần! Có thể nói Kanye West và adidas luôn có đủ chiêu trò để các sneakerheads phải thích thú “quay cuồng” vì mình. Hết các phối màu Yeezy Boost 350 “Clay” hay “Hypespace” ra mắt chưa bao lâu, nay các phiên bản Yeezy tiềm năng lại đưa ra một diện mạo mới của adidas Yeezy Boost 700. Xuất hiện 3 màu phối mới là ‘Analog’ , ‘Vanta’ và ‘Magnet’.

Đầu tiên với mẫu ‘Analog’, đôi giày sở hữu phần trên với tông màu trắng kem với các chi tiết được làm từ lưới, da lộn và da tổng hợp, kèm theo với bộ đệm to cũng được thiết kế cùng màu tạo sự đồng nhất với đôi giày.

Tiếp theo là phối màu all-black vô cùng ấn tượng với tên gọi “Vanta”. Phần thân trên và các chi tiết làm từ lưới, da lộn và da tổng hợp được adidas phải dùng chất liệu Surrey NanoSystems’ Vantablack. Loại vật chất còn được biết đến như một trong những màu đen đậm nhất thể giới, loại bỏ gần như 99,9% các màu sáng pha tạp.

Cuối cùng là phối màu “Salt”, còn có tên gọi khác là Yeezy BOOST 700 “Magnet”. Theo đó, phối màu có nhiều nét tương đồng với đôi giày Yeezy BOOST OG trước đây, nói đến như thiết kế đế giữa màu trắng, làm nền cho hai chấm cam và mặt đế gum thời trang. Phần thân của đôi giày, ngược lại là sự xuất hiện của những tông màu xám nhạt và đậm hơn đó là sự kết hợp hài hòa.

Yeezy 700 Analog , Yeezy 700 Vanta, Yeezy 700 Magnet hàng rep 1:1 đang được bán tại Săn Giày hàng đẹp chuẩn giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *