Những mẫu Nike Air Force 1 lấy cảm hứng của Sacai

Nike quả thật có tài trong việc tự tạo nên các xu hướng thiết kế trong giới sneakers khi liên tục cứ collab với những nhà thiết kế nổi tiếng. Hai năm trước, ta có sự xuất hiện của “double swoosh” đến từ mẫu Travis Scott x Air Force 1 và đầu năm nay là sự xuất hiện của sacai x Nike với kiểu thiết kế nhiều lớp  gây ấn tượng. Nike mới đây đã phát hành một phiên bản Air Force 1 Low lấy cảm hứng từ bộ sưu tập sacai x Nike vừa được phát hành.

Có tên gọi là Nike Air Force 1 “Shadow”, đôi giày sẽ được lên kệ với hai phối màu, một nhẹ nhàng với tông trắng chủ đạo, một cá tính hơn với tông hồng và xanh dương chủ đạo. Điểm nhấn ấn tượng nhất dĩ nhiên là kiểu thiết kế nhiều lớp rải rác trên thân giày. Gần như tất cả các chi tiết đều được làm hai lớp, như dấu swoosh, viền mũi giày, khu vực buộc dây, gót chân với dòng chữ Air.

Air Force 1 “Shadow” lấy ý tưởng từ mẫu Nike x Sacai là một ý tưởng sáng tạo và độc lạ cho cộng đồng sneakers. Hiện tại Săn Giày đang có những mẫu Nike Air Force 1 và Nike x Sacai hàng replica chuẩn nhất đẹp nhất đã được lên kệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *