ASICS – Kẻ Chinh Phục đến từ đất nước mặt trời mọc

ASICS theo tiếng Latin là “một tình thần minh mẫn nằm bên trong một cơ thể khỏe mạnh”. Đây là một công ty đa quốc gia về thiết bị thể thao của Nhật Bản, chuyên sản xuất giày dép và thiết bị thể thao được thiết kế cho một loạt các môn thể thao.Tiền thân của hãng giày này là Onitsuka Tiger được thành lập vào năm 1949. Trong những năm đầu tiên kinh doanh, Onitsuka đã chuyên thiết kế và sản xuất giày bóng rổ, bóng chuyền. Cho đến năm 1977, Onitsuka Tiger đã hợp nhất 2 công ty GTO và Jelenk, tạo nên thương hiệu Asics.

Giày Asics sở hữu công nghệ GEL chủ lực. Theo đó, GEL là vật liệu mềm được thêm vào phần giữa của đế giày Asics, giúp tăng độ đàn hồi và bảo vệ bàn chân cho người dùng. công dụng tuyệt vời cho bàn chân người dùng khi chuyển động, giúp người dùng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng nhất. Phần lớn các sản phẩm Asics được tạo nên từ da tổng hợp cao cấp vải lưới thể thao thoáng khí tạo ra sự thoải mái tối đa cho mu bàn chân. Đồng thời hệ thống GEL Cushioning trải dài từ gót chân đến tận từng ngón chân cũng giúp giày Asics hấp thụ lực shock tối đa, khiến người dùng nhẹ nhàng hơn trong mỗi lần chuyển động. Điều này cho thấy Asics là một sản phẩm mà gymers, sport players cần phải có.

Đa phần, sự chú ý hiện nay luôn được dành cho những thương hiệu lớn với số lượng giày phát hành khổng lồ. Đứng đầu là Nike và Jordan với những phiên bản sneakers basketball nổi tiếng cùng với những mẫu giày đến từ Nike Sportswear. Sau đó chúng ta có adidas đang đuổi sát phía sau với những phiên bản sneakers cực kì nổi tiếng trong khoảng vài năm này như Yeezy Boost, Pharrell x NMD hay UltraBoost. Và vị trí thứ ba dường như đang bị tranh giành bởi những thương hiệu khác. Trong bối cảnh Reebok đang dường như chững lại, PUMA thì đang trở lại với dòng sản phẩm Thunder, thì Asics vẫn ở đó và phát triển một cách bền vững. Sau những bản collab đình đám với những nhà bán lẻ như Titolo, KITH, atmos hay mita thì mới đây, Asics lại khiến người hâm mộ phải hào hứng khi collab cùng với một trong những nhà thiết kế đang gây ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây là Kiko Kostadinov trên phiên bản GEL-Burz 2. Và thậm chí, phiên bản này còn rất phổ biến tại những tuần lễ thời trang.

Asics Gel-Burz 2 Kiko Kostadinov Terracotta

Bạn có thắc mắc tại sao Asics lại có thể phát triển một cách đều đặn như vậy? Mà không cần dùng đến những cái tên lớn, những người có tiếng tăm trong ngành thể thao để quảng bá? Lý do chính là bản thân sản phẩm của Asics đã cực kì tốt và chất lượng, cho nên họ không cần phải làm quá lên mà hàng thì vẫn bán ra một cách đều đặn.

Sản phẩm đáng mong chờ này sắp lên kệ tại Săn Giày vào tháng 8 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *